Bản quyền

Xin chào Quý độc giả & Quý khách hàng

Website Toyota Tân Cảng là trang Web cá nhân cho nên những bài viết trên đây chỉ thể hiện ý kiến cá nhân mà không đại diện cho bất kỳ tổ chức hay công ty nào. Những bài viết trên đây được chúng tôi tìm tòi biên tập dựa trên chuyên môn và những kỹ năng bán hàng tích luỹ qua 5 năm làm việc để chia sẻ với Quý bạn đọc.Tất cả bài viết đều được bảo vệ bản quyển bởi Digital Millennium Copyright Act (DMCA) và được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế.

Chúng tôi có một vài điều muốn nói liên quan đến bản quyền bài viết tại ToyotaTanCang.net, nếu như cá nhân hay tổ chức muốn phát hành lại bài viết ở Website khác cần lưu ý để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Quy định về chia sẻ bài viết

  1. Chúng tôi giữ toàn quyền về bài viết được đăng trên Website ToyotaTanCang.net và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
  2. Bạn không được phép phát hành lại bài viết của chúng tôi với mục đích thương mại dưới mọi hình thức.
  3. Những cá nhân hay tổ chức muốn phát hành lại bài viết từ ToyotaTanCang.net vui lòng trích dẫn nguồn bài viết đầy đủ để tránh bị khiếu nại.

Lời kết

ToyotaTanCang.net hoàn toàn không muốn khiếu nại bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào nếu như chấp hành đúng quy định mà chúng tôi đề ra. Chính vì thế rất mong những cá nhân hay tổ chức hãy hiểu thiện chí của chúng tôi.

Nếu như bạn có thắc mắc về vấn đề gì thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Chúc bạn sức khoẻ và thành công!